Chương trình khuyến mại của VNPAY - “Ưu đãi liền tay – Thổi bay tiền điện”
Chi tiết...
Thông tin về việc sự cố lưới điện miền Nam ngày 11/5/2015
Thông tin về việc sự cố lưới điện miền Nam ngày 11/05/2015
Chi tiết...
Mùa khô 2015: miền Nam đảm bảo nguồn cung điện
Với hàng loạt dự án điện đã và đang được gấp rút hoàn thành, ngành điện mạnh dạn dự báo rằng vào mùa khô 2015 ở miền Nam sẽ đảm bảo nguồn cung, không xảy ra tình trạng thiếu điện.
Chi tiết...
Ký hợp đồng EPC hệ thống cáp ngầm biển Hà Tiên-Phú Quốc
Chi tiết...
Google thâu tóm Meebo, củng cố Google+
Chi tiết...
Hoàn tất công tác chuẩn bị vận hành thị trường phát điện cạnh tranh
Chi tiết...
5 tiết kiệm pin laptop đơn giản và hiệu quả cho Windows7
Chi tiết...
Các biện pháp ngăn chặn sự cố máy biến áp 110kV
Máy biến áp lực là thiết bị quan trọng nhất trong trạm biến áp 110kV. Do đó, các sự cố MBA 110kV xảy ra ảnh hưởng rất lớn đến việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho khách hàng. Trong thời gian từ năm 2003 đến 4/2012, trên địa bàn quản lý của Tổng công ty Điện lực miền Nam đã xảy ra 28 sự cố hư hỏng MBA, trong đó: 14 MBA 63MVA (50 %), 10 MBA 40MVA (35,7 %), 03 MBA 25MVA (10,7 %), 01 MBA 16MVA (3,6 %).
Chi tiết...
Phong trào “lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong CNVCLĐ ngành điện
Chiều 18.5, tại Hà Nội, 148 đại biểu đại diện cho hơn 100.000 CNVCLĐ trong Tập đoàn Điện lực VN (EVN) đã về dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” ngành điện giai đoạn 2007-2012 và tuyên dương 58 LĐ giỏi toàn ngành.
Chi tiết...
Lưới điện thông minh
Lưới điện thông minh (còn gọi là mạng thông minh) là dạng lưới điện mà mục tiêu đặt ra là tiên đoán và phản ứng một cách thông minh với cách ứng xử và hành động của tất cả các đơn vị được kết nối điện với lưới điện, bao gồm các đơn vị cung cấp điện, các hộ tiêu thụ điện và các đơn vị đồng thời cung cấp và tiêu thụ điện, nhằm cung cấp một cách hiệu quả các dịch vụ điện tin cậy, kinh tế và bền vững.
Chi tiết...
EVN: 1.000 tỷ đồng đào tạo nhân lực điện hạt nhân
“Không thể thực hiện được chương trình điện hạt nhân nếu không có quản trị tri thức hạt nhân ngay từ giai đoạn đầu tiên và trong suốt quá trình thực hiện chương trình điện hạt nhân”, ông Yanko Yanev - Trưởng đoàn chuyên gia của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) nhấn mạnh.
Chi tiết...
Robot hỗ trợ công nhân trong nhà máy điện hạt nhân
Một công ty Nhật Bản chế tạo bộ khung máy có khả năng hỗ trợ người lao động trong các nhà máy điện hạt nhân. Bộ khung robot, mang tên Hybrid Assistive Limb (HAL), được nâng cấp từ một bộ khung đã ra đời trước đây. Nó là sản phẩm của Cyberdyne, một công ty có trụ sở ở phía đông bắc thành phố Tokyo.
Chi tiết...
Hội nghị giám đốc điện lực và chi nhánh điện cao thế EVN SPC
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức Hội nghị giám đốc điện lực và chi nhánh điện cao thế (CNĐCT) lần thứ II. Tham dự Hội nghị có trên 350 đại biểu, trong đó có 187 giám đốc điện lực và 20  giám đốc CNĐCT trên địa bàn 21 tỉnh, thành phố phía Nam.
Chi tiết...
Từ bài học Nhật Bản, chuẩn bị Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận với yêu cầu an toàn cao nhất
Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, sự cố nhà máy điện hạt nhân tại Nhật Bản có thể coi là bài học kinh nghiệm lớn cho toàn thế giới, trong đó có Việt Nam đang chuẩn bị đầu tư điện hạt nhân.
Chi tiết...
Mẹo vặt sử dụng USB
Thiết bị này cũng là công cụ lây lan virus rất phổ biến nhưng chỉ cần một cách mở khác bạn có thể ngăn chặn được. Trang trí USB theo phong cách riêng của mình bằng biểu tượng và hình nền cũng là một chiêu thú vị.
Chi tiết...
 
Đầu trang