Về chúng tôi

Văn hoá doanh nghiệp

Đăng bởi Kim Ngân - Văn phòng | 09:31 | 22/08/2018

Nét văn hóa của Công ty qua tinh thần công dân

          Thể hiện tinh thần yêu Tổ quốc và lòng tự hào dân tộc của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Tiền Giang. Từ tháng 8/2014 đến nay, Công ty Điện lực Tiền Giang đã tổ chức nghi thức chào cờ đầu tuần, với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công nhân viên khối cơ quan Công ty và 10 Điện lực trực thuộc vào mỗi sáng thứ Hai. Việc tổ chức chào cờ Tổ quốc vào đầu tuần làm việc mới đã trở thành nét đẹp văn hóa của Công ty Điện lực Tiền Giang.

Tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Tiền Giang  đồng ca dưới nền nhạc Tiến quân ca

Tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Tiền Giang

 đồng ca dưới nền nhạc Tiến quân ca      

          Đối với mỗi Cán bộ công nhân viên, có lẽ không có gì thiêng liêng hơn khoảnh khắc đứng trước lá cờ Tổ quốc, miệng hát vang bài Quốc ca hào hùng của đất nước. Trong giây phút thiêng liêng đó, có lẽ cảm xúc trong lòng mỗi người đều cảm thấy xúc động nhớ tới những đồng chí, đồng bào đã ngã xuống vì sự tự do và độc lập của dân tộc. Qua đó, mỗi người thấy được trách nhiệm của mình đối với đất nước nói chung và ngành điện nói riêng.

          Buổi chào cờ đầu tuần, tuy diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, nhưng đó là khoảnh khắc trang trọng đối với tất cả Cán bộ công nhân viên trong Công ty. Việc làm này có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đến mỗi Cán bộ công nhân viên về tinh thần phụng sự Tổ quốc và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tạo một tinh thần làm việc sảng khoái và sức mạnh đoàn kết vào ngày làm việc mới đầu tuần của Cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Tiền Giang.

          Một số hình ảnh chào cờ đầu tuần tại các Điện lực trực thuộc:

Chào cờ đầu tuần tại Điện lực thị xã Gò Công.

Chào cờ đầu tuần tại Điện lực thị xã Gò Công.

Chào cờ đầu tuần tại Điện lực Cai Lậy

Chào cờ đầu tuần tại Điện lực Cai Lậy

Chào cờ đầu tuần tại Điện lực Chợ Gạo

Chào cờ đầu tuần tại Điện lực Chợ Gạo


TIN LIÊN QUAN

(10:33 - 25/11/2021)

QUY TẮC ỨNG XỬ, ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP CỦA CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN TRONG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM (Ban hành kèm theo Quyết định số 2885 /QĐ-EVN SPC ngày 20/9/2019 của Tổng công ty Điện lực miền Nam)

(10:09 - 25/11/2021)

QUY ĐỊNH VỀ TÀI LIỆU VĂN HÓA TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM (Ban hành theo Quyết định số 1890/QĐ-EVN SPC ngày 30/6/2015)

(09:31 - 22/08/2018)

Nét văn hóa của Công ty qua tinh thần công dân