THÔNG CÁO BÁO CHÍ TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG THÁNG 7 NĂM 2018 VÀ MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ CÔNG TÁC THÁNG 8/2018
Chi tiết...
Thông cáo báo chí: Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) lần đầu nhận được hạng tín dụng tích cực của Fitch Ratings
Chi tiết...
TCBC: Bộ Công Thương công bố chi phí sản xuất kinh doanh điện năm 2016 và điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân năm 2017
Chi tiết...
Quy định cung cấp các dịch vụ điện áp dụng trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam
Chi tiết...
EVN SPC: Phấn khởi Hội thao CVCLĐ lần thứ XV năm 2015
Sáng ngày 22/7, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 40 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Nam, Hội thao CNVCLĐ lần thứ XV năm 2015 của Tổng công ty Điện lực miền Nam chính thức được khai mạc.
Chi tiết...
Giá thành sản xuất điện có quan hệ mật thiết với nhu cầu của khách hàng
Ngày 12/3, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 2256/QĐ-BCT Quy định về giá bán điện cho các nhóm khách hàng sử dụng điện và giá bán điện cho các đơn vị bán lẻ điện.
Chi tiết...
Mục tiêu số 01 vẫn là cấp điện cho miền Nam
Năm nay, tình hình cung ứng điện được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) dự báo tiếp tục căng thẳng do nhiều công trình lưới điện, nguồn điện không đạt tiến độ đề ra. Trong khi đó, lưới truyền tải luôn phải vận hành quá tải ở nhiều khu vực miền Bắc và các vùng trọng điểm khu vực miền Nam.
Chi tiết...
Dự án điện mặt trời côn đảo
Dự án Thúc đẩy phát triển điện mặt trời tại Việt Nam do Chính phủ Tây Ban Nha tài trợ với tổng vốn 1 triệu EUR để thực hiện 3 cấu phần chính gồm: (i) Đánh giá tiềm năng phát triển năng lượng mặt trời ở Việt Nam; (ii) Xây dựng, vận hành từ một đến hai dự án điện mặt trời thí điểm và (iii) Xây dựng mối quan hệ giữa các viện nghiên cứu, đối tác công-tư của Việt Nam và Tây Ban Nha.
Chi tiết...
EVNSPC: triển khai hóa đơn điện tử
Tổng công ty Điện lực miền Nam sẽ triển khai thí điểm hóa đơn điện tử (HĐĐT) thay thế hóa đơn tiền điện giấy thông thường cho khách hàng sử dụng điện trên 21 tỉnh thành phía Nam nhằm thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, giúp khách hàng tránh được các rủi ro thất lạc, hư hỏng hóa đơn, dễ dàng lưu trữ, quản lý, thống kê và tìm kiếm thông tin hóa đơn.
Chi tiết...
6 tháng đầu năm 2014: EVN NPC thực hiện tối ưu hóa chi phí hơn 1.000 tỉ đồng
Ngay sau khi có chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về triển khai “Tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn năm 2014”, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVN NPC) đã hoàn chỉnh Đề án “Tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn” trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng của Tổng Công ty, giao chỉ tiêu cụ thể đến từng đơn vị trực thuộc.
Chi tiết...
Hội thi thợ giỏi cấp EVNSPC
Ngày 17-18/7/2014 tại TP. Cần Thơ, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức Hội thi thợ giỏi năm 2014 với sự tham gia của 103 thi sinh là những công nhân giỏi, tiêu biểu được lựa chọn đại diện cho hơn 10.500 công nhân của 21 Công ty Điện lực thành viên và Công ty Lưới điện cao thế miền Nam.
Chi tiết...
EVN SPC đẩy mạnh công tác giảm sự cố
Nhằm bảo đảm cung cấp điện an toàn, liên tục, công tác giảm sự số cho hệ thống lưới điện, đặc biệt là các sự cố liên quan đến hệ thống rơ le bảo vệ và mạch nhị thứtrạm 110kV là một trong những nhiệm vụ hàng đầu được Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) quan tâm, chú trọng.
Chi tiết...
Cả nước tiết kiệm được 1.26 tỷ kWh trong 6 tháng đầu năm
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết cả nước đã tiết kiệm được 1,26 tỷ kWh điện trong 6 tháng đầu năm. Lượng điện này tương đương với 2,07% lượng điện thương phẩm.
Chi tiết...
Viettel cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện qua điện thoại di động cho EVN SPC
Ngày 5/6, Tập đoàn Viễn thông Quân đội đã có buổi làm việc với Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC), giới thiệu dịch vụ thanh toán tiền điện qua điện thoại di động (Bankplus), với mục tiêu đưa dịch vụ này trở thành một công cụ hữu hiệu trong việc thanh toán hóa đơn tiền điện cho khách hàng.
Chi tiết...
Biểu giá bán lẻ điện mới: Dùng nhiều giá sẽ giảm
Từ ngày 1.6, cơ cấu biểu giá bán lẻ điện mới đã được áp dụng trên toàn quốc. Biểu giá điện mới đem lại cho khách hàng sử dụng điện những lợi ích gì?
Chi tiết...
Các Tin ngành điện đã đưa
  Nhiều công trình điện sẽ được EVN hoàn thành trong năm 2014
  EVN sẽ đẩy mạnh tái cơ cấu
  Quy định kiểm tra hoạt đông điện lực và sử dụng điện
  Khởi công tuyến cáp ngầm Hà Tiên - Phú Quốc
  Điện quốc gia về huyện đảo Phú Quốc, tạo sức bật kinh tế
  Giải cơn 'khát' điện cho Phú Quốc
  EVN SPC quyết liệt chống trộm cắp điện
  Hệ thống mạng truyền dẫn phục vụ điều hành sản xuất của EVN SPC, điểm sáng ứng dụng công nghệ trong quản lý
  Chưa tăng giá điện trong tháng 4/2013
 
Đầu trang